ไม่ให้เตรียมของลูกก่อน

เบื่อความคิดหัวโบราณ เตรียมของลูกก่อน ลูกจะเป็นโน้น เป็นนี่ พอเราเตรียมก็บอกว่าระวังไว้เถอะ ลูกจะได้เกิดหรือเปร่าเถอะ จะพูดจะแช่งทำไมไม่รู้. นั่นมันแล้วแต่คนป่ะ ที่เตรียมของไว้ แล้วลูกตาย แม่ตาย มันไม่เกี่ยวกับเตรียมของลูกเลย ปวดจิตกับคนหัวโบราณจริงๆ มีแม่คลอดเดือนกันยา แล้วโดนห้ามไม่ให้ซื้อของบ้างค่ะ ไม่เข้าใจจริงๆ ไปซื้อตอนคลอดจะไปทันอะไร ต้องหอบลูกไปซื้อของนี่นะ จะบ้าตาย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ถือคะ แถมซื้อครบตอนท้องได้ 29-30 weeks เลยคะ แถมบ้านนี้คลอดก่อนกำหนดตอน 36w5d เลยมีของให้น้องครบไม่ฉุกละหุกคะ (จะฉุกละหุกก็ตอนที่จะขนมาโรงพยาบาลนี่แหละคะ เพราะซื้อไว้ยังไม่ได้ซักและไม่ได้จัดคะ สามีเลยดูวุ่นวายไปหน่อย😁😁)

5y ago

อย่าใส่ใจเลยคะคุณแม่ ✌️😄

อย่าแคร์คำพูดของคนที่ไม่ได้แคร์จิตใจเราจริงๆเลยค่ะ อย่าเก็บมาเป็นอารมณ์ให้ส่งผลเสียต่อเรากับลูกในท้องเลย คำพูดพวกนี้ไม่ได้มีค่าพอจ้า