เบิกค่าคลอด

เบิกค่าคลอดประกันสังคมต้องทำยังงัยค่ะ

5 ตอบกลับ

เอาใบเสร้จกับสูติบัตรลูกไปค่ะ สอบถามกับจนทก่อนก็ได้ค่ะต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง

สูติบัตรตัวจริง/สำเนาสมุดธนาคารหน้าแรก /ใบเสร็จรับเงิน

ดูในเน็ตได้ค่ะ ว่าใช้เอกสารอะไรบ้าง

ดูในเนตก็ได้ค่ะ