เบิกค่าคลอด

เบิกค่าคลอดบุตรกี่วันถึงได้

5 ตอบกลับ

ขอสอบถามหน่อยค้ะ เบิกค่าคลอดบุตรทำเรื่องยังไงที่ไหนค่ะ ไปทำเรื่องที่เขต เจ้าหน้าที่บอกให้คลอดก่อนค่อยมาทำเรื่องอ้ะค้ะ เลยจะเปลี่ยนที่จ้า เเนะนำน่อยค่ะว่าทำเรื่องยังไงบ้าง

5y ago

เบิกค่าคลอดสำหรับคนที่มีประกันสังคมค่ะ ถ้ามีก็ไปยื่นเบิกหลังจากคลอดแล้วที่ประกันสังคมจ้า

ไม่เกิน 14 วันค่ะ บ้านนี้ 7 วันค่ะ

5 วันทำการค่ะ

ประมาณ14วันคะ

ขอบคุณค่ะ