ทีมสิงหาคม 66

เบบี๋ในวัย 17 week นู๋เป็นเด็กผู้ชายนะครับ พ่อพ่อดีใจมา 😅🤰🏻👼🏻 ทีแรกลุงหมอบอกลูกสาวมาตรวจรอบนี้กระจู๋โผล่แล้วครับ 😂😂

ทีมสิงหาคม  66
26 ตอบกลับ

อยากได้แบบนั้นซาวตอน20Wหมอบอกไม่มีจู่โผล่มาเป็นผู้หญิงแต่อยากได้ผู้ชายว่าจะไปซาวใหม่ขอให้เป็นผู้ชาย

2y ago

555 ทางนี้ขอให้จู๋หายไป 🤣🤣

ตอน17วีค หมอบอกผู้ชาย ล่าสุดซาวด์ 20วีค 5วัน ชัดเจนเลย กระจู๋โผล่มาเลย คุณพ่อดีใจมาก ลูกคนแรกเขาอยากได้ผู้ชาย

ทางนี้ 20w หมอบอกน้องหนีบไว้มองไม่ออกแต่เดาว่าน่าจะผู้หญิง เขาให้ไปซาวใหม่ ยังไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขาชี้โชว์จู๋เหมือนลูกชายเราเลย เห็นตอนสัปดาห์ที่12 คลอดเดือนหน้าค่ะ ❤️❤️

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ 💓💓

บ้านนีัเห็นชัดตอน21วีคก่อนหน้านี้น้องหนีบไว้ มาเจอรอบนี้อ้าโชว์เลยค่ะ

มองยังไงค่ะแม่ๆ หมอบอกผู้ชาย แต่ภาพซาวทำไมไม่เหมือนคนอื่น😅🙏🏻

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก้อลูกชายค่ะ 17Wตรวจรอบแรกก้อเจอจู๋เลยค่ะ☺️

บ้านนี้ก็กลัวมากคะแต่คุณหมอบอกผู้หญิง80%กลัวจะเป็นผู้ชายอีก

2y ago

บ้านนี้ชาย 2 ละค่ะ 🤣🤣

บ้านนี่จู๋มาเต็มเลยค่ะ ซาว์ดเจอจู๋น้องตอน21วีคค่ะ

2y ago

บ้านนี้ชาย3เลยค่ะ อยากได้ผู้หญิงอดเลย

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ 22 Weeks คิดว่าน่าจะได้คลอดก่อน 🤣

2y ago

อิอิ ยินดีด้วยค่ะ