เด็กอายุ12วัน หลับยาว

เบบี๊อายุ12วัน แรกๆตื่นกินนมทุก2ชม.ค่ะ แต่ช่วงนี้เริ่มหลับยาวขึ้น3-4ชม. แม้จะฉี่รดผ้าอ้อมแล้วแต่เบบี๋ก็ไม่ยอมตื่น ควรปลุกขึ้นมากินนมไหมคะ

3 ตอบกลับ

ควรปลุกกินนมค่ะ ถ้าลูกฉี่แล้วเอาเข้าเต้าเลย ตอนเลี้ยงลูกคนแรกทำแบบนี้ตลอดเลยค่ะ

ปลุกกินนมทุก2-3ชม.ค่ะ ไม่วั้นจะได้รับนมไม่พอ

ควรปลุกทุก 2-3 ชั่วโมงค่ะ