ลูกวัย 1เดือน12วัน หลับไม่สนิท

อยากถามแม่ๆท่านอื่นค่ะ ลูกวัย1เดือนกว่าหลับไม่ค่อยสนิทตอนกลางวัน หลับได้ 30-40 นาที ก็สดุ้งตื่น แล้วหลับต่อ แล้วสดุ้งตื่นอีก ไม่หลับยาว 1-2 ชม ทำไงดีค่ะ มีวิธีให้ลูกหลับยาวตอนกลางวันไหมค่ะ (ตอนกลางคืนหลับปกติค่ะ หลับยาว 3-4 ชม )

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่ก็ไม่ซีเรียสอะไร แค่น้องไม่ร้องงอแงก็พอแล้วค่ะ เหมือนน้องตื่นเต้นอยากตื่นมาคุยและดูสิ่งรอบตัวมากกว่า

อาจจะมีเสียงรบกวนรึเปล่าค่ะ