คนท้องกับการทำงาน 12 ชม.

มีคุณแม่ท่านไหนทำงาน 12 ชม.บ้างไหมคะ คือเราเคยเป็นผู้ช่วยเภสัช ก้ออยากจะทำงานสัก3เดือน ตอนนี้เข้า4เดือนแล้วค่ะ ถ้าทำถึง7 เดือนจะไหวมั้ยคะ งานก้อจะเป็นลักษณะยืนเยอะ ยกของหนักนิดหน่อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2ขนาดทำในออฟฟิตแค่วันละ8ชม.ตอนนี้7เดือนยังรุสึกล้าๆเลยค่ะ