ท้อง12วีค ชอบกินแต่ผักผลไม้

เนื้อสัตว์กินไม่ได้เลย จะแน่นท้องและอวกตลอด กลัวลูกไม่ได้สารอาหารจากเนื้อสัตว์ มีใครเป็นแบบเราบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

กินอาหารอื่นทดแทนโปรตีนจากเนื้อสัตว์ค่ะ เพื่อจะได้สารอาหารที่ครบถ้วน เคยเป็นท้องแรก แต่ก็ไม่ถึงกับอาเจียนค่ะ พอกินได้ แค่ไม่ค่อยชอบกิน

4y ago

✌✌สู้ๆ ค่ะ