แค่นั่งนานๆก็เหนื่อย

แค่นั่งเฝ้าร้านเฉยๆ ก็เหนื่อยแล้ว มีใครเป็นแบบเราบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ.ปวดทั้งก้น.ปวดทั้งหลัง.อยากจะล้มตัวลงนอนซะตรงนั้นเลยหล่ะค่ะ.คิดถึงแต่ที่นอน.😊😊

5y ago

ใช่เลยค่ะ ชอยนอนมาก

เราก็เป็นค่ะ เพลียๆ ถึงบ้านหัวถึงหมอนนี่สลบเลยค่ะ 😅

5y ago

เหมือนกันเลยคะ