ปวดบั้นท้าย

33wปวดบั้นท้ายเวลาพลิกตัวปวดร้าวไปถึงจิมิ มีใครเป็นแบบเราบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตอนนี้33+4wค่ะ เหมือนเจ็บกระดูกข้างใน ด้วยค่ะ ท้องแรกค่ะ แม่ล่ะท้องที่เท่าไหร่ค่ะ

5y ago

ท้อง2ค่ะ แต่ท้องแรกไม่ค่อยมีอาการปวดเท่าไรเลยค่ะ

ปกติคะของคนท้องคะ