กังวนจะคลอดน้องธรรมชาติ

เนื่องด้วยมีแผลผ่าตัดถถุงน้ำดี ปรึกษาหมอเลือกที่จะผ่าคลอด แต่หมอให้คลอดธรรมชาติ 23วีคท้องเริ่มโต ก็เริ่มเจ็บแผลเก่า เจ็บจี๊ดแปร๊บๆ ต่อไปคงทรมานมากกว่านี้ แต่ต้องทนจนถึงวันคลอด เป็นแม่ต้องทน ปล.ผ่าตัดมาไม่นานก็ท้อง???เพิ่งพ้นช่วงแท้งคุกคามมาได้2อาทิตย์ก็มีปัญหาอื่นตามมา

กังวนจะคลอดน้องธรรมชาติ
1 ตอบกลับ

อย่ากังวลเดียวจะเครียดคะสุ้ๆจ้า