23 วีค ปวดท้องน้อยหน่วงๆ

สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ 23 วีค มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆ คล้ายปวดท้องประจำเดือน เป็นมา2-3 วัน ช่วงเย็นๆคะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีเลือดออกคะ ท้องนี้ท้อง2คะ ปล. จำประสบการณ์ท้องท้องแรกไม่ได้คะ เพราะท้องแรกเหมือนร่างกายแข็งแรงมาก ท้องแรกผ่าคลอดคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ บ้านนี้ก็ท้อง2ต่างกะท้องแรกทุกอย่างเลย

5y ago

ขอบคุณคะ ต่างกันมากคะ