ฉีดยาคุม

ฉีดยาคุมแบบ3เดือนฉีดเมื่อวันที่23มีนาคมวันที่15เมษายนมีประจำเดือนจนถึงวันที่28เมษายนแบบนี้ผิดปกติไหม ? ปล.เคยฉีดยาคุมแล้วไม่เป็นประจำเดือนมาก่อน ปล.ลูกกินนมแม่น้ำนมหดเพราะสาเหตุนี้ไหม?

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นช่วงที่ต้องไปรับโฮโมน