ขับถ่ายเป็นสีดำ

เป็นปกติไหมคะ? คนท้องถ่ายเป็นสีดำ เป็นมาสี่วันเเล้ว ตอนนี้ท้อง 23 week ค่ะ ปล. วันก่อนกินโดนัทช็อกโกเเลตไปหลังจากนั้นก็เป็นสีดำมาตลอด

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะยาบำรุงธาตุเหล็กค่ะ ของบ้านนี้ก็เป็นจ้า😁

บ้านนี้เป็นค่ะ เพราะยาบำรุงธาตุเหล็กและยาบำรุงเลือดค่ะ