ได้รับวัคซีนMMRโดยไม่ทราบว่าเริ่มตั้งครรภ์ จะเป็นอันตรายหรือไม่

เนื่องจากไม่ทราบว่าเริ่มตั้งครรภ์ จึงได้เข้ารับการฉีดวัคซีน MMR จะเป็นอันตรายต่อทารกในครรภ์หรือไม่ ขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญและคุณแม่ด้วยค่ะ ตอนนี้ไม่สบายใจมาก เป็นการตั้งครรภ์ครั้งแรกด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ต้องคุยกับหมอที่แม่ฝากครรภ์ค่ะ เพราะในแอพนี้ก็มีแต่แม่ๆด้วยกันทั้งนั้น ตอบไม่ได้หรอกค่ะ