สอบถามเรื่องฉีดวัคซีน

สอบถามคุณแม่ๆ ได้รับวัคซีน กันตอนไหนค่ะ อยากทราบ พอดีคุณหมอยังไม่ได้แนะนำอะไรเลย

9 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งได้บาททะยัก เข็มแรกตอน 8วีค ค่ะ ไปฝากท้องไวด้วยมั้งคะ วันที่หมอนัดฟังผลเลือดก้ตรวจฟัน ฉีดยาเลย

บาดทะยักเข็ม1 ฉีดตอน13+3(26พ.ค.63) ไข้หวัดใหญ่ ฉีดตอน15+3 (9มิ.ย.63) บาททะยักเข็ม2 รอฉีด20+3ค่ะ(14ก.ค.63) รพ.รัฐ☺

4y ago

แชร์ประสบการณ์ค่ะแม่ แต่แม่ไม่รู้ว่าของคนอื่นได้แบบนี้ไหมคะ☺☺

ไข้หวัดใหญ่ตอน 4 เดือน บาดทะยักเข็มแรก 7 เดือน บาดทะยัก คอตีบ ไอกรน 8 เดือนค่ะ

ไข้หวัดใหญ่ตอน 4 เดือน บาททะยักเข็มแรกตอน 6 เดือน อีกเข็มตอน 7 เดือนกว่าค่ะ

บาดทะยักตอน 5เดือน 7เดือน หลังคลอดรอบละเข็ม ไข้หวัดใหญ่ตอน9เดือน 1เข็ม

บ้านนี้ บาดทะยัก เข็มแรกตอน ประมาณ 23w เข็มที่ 2 ประมาณ 30w ค่ะ

บ้านนี้ไข้หวัดใหญ่ตอน4เดือน วัคซีนรวมตอน8เดือนจ้า

บาดทะยัก​ไตรมาสละเข็ม ไข้หวัดใหญ่ตอน4เดือนค่ะ

บาททะยัก เข้า4เดือน​ 5เดือน​ไข้หวัดใหญ่​