✖จบแล้ว🎁 อวดภาพคู่ลูก ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies 3 รางวัล!

เนื่องจากในเดือนวันแม่นี้ มาโพสภาพคู่ลูกน้อยกันกันดีกว่าค่ะ! 😍 กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/diaper-bambie-3/1184?lng=th 2️⃣ โพสต์ภาพคู่ลูกน้อย (คุณแม่ที่ยังไม่คลอดสามารถโพสรูปท้องได้นะคะ) ย้ำ❗ อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 16-22 สิงหาคม 2564 🎁 ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies (แบมบี้ส์) 3 รางวัล

✖จบแล้ว🎁 อวดภาพคู่ลูก ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies 3 รางวัล!
291 ตอบกลับ

เบบี้น้องของแม่กำหนดคลอด12กันยานี้เเล้วค้าบรอลุ่นเพศตอนคลอดจ้าาาาา.🤰

ออดี้เองครบตอนนี้ครบ4เดือนกับอีก1วันผมใช่แพมเพิสยี่ห้อนี้อยู่ครับ☺️

ผ่าคลอดสิ้นเดือนนี้คะ วันแม่ปีนี้ อยากเป็นผู้โชคดีกับเขาบ้างจัง🥰🤰🏻

หนุ่มน้อย นิบันดัร ตอนอายุ1 ขวบ5เดือน ตอนแม่อุ้มท้องน้องเล็ก15 สัปดาห์💗

แม่ฟา กับน้องดีน่า ค่ะ แม่…ที่เป็นได้มากกว่าคำว่าแม่ รักลูกที่สุด♥️

ใกล้คลอดแล้วจ้า 33w+3d เหลืออีกนิดเดียว น้องจะออกมาดูโลกกว้างแล้ว ❤️❤️

วันแม่ปีแรกของหนูค่ะ กราบแม่ยังไม่เป็นค่ะ แต่หนูยิ้มแป้นเป็นน๊า5555

18w แล้วค่ะทุกคนเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวท้องที่สอง เพศไม่เห็นเลยค่ะ

จุ๊บเต้าเสร็จหนูก็สลบเลย ฤทธิ์เยอะมากแต่ละวัน หนูน้อยไอโกะค่าา

น้องอลินกับหม่ามี๊ตอนแรกเกิดค่ะ ตอนนี้น้องอลิน 25 วันแล้ว