✖จบแล้ว🎁 อวดภาพคู่ลูก ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies 3 รางวัล!

เนื่องจากในเดือนวันแม่นี้ มาโพสภาพคู่ลูกน้อยกันกันดีกว่าค่ะ! 😍 กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/diaper-bambie-3/1184?lng=th 2️⃣ โพสต์ภาพคู่ลูกน้อย (คุณแม่ที่ยังไม่คลอดสามารถโพสรูปท้องได้นะคะ) ย้ำ❗ อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 16-22 สิงหาคม 2564 🎁 ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies (แบมบี้ส์) 3 รางวัล

✖จบแล้ว🎁 อวดภาพคู่ลูก ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies 3 รางวัล!
291 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ 35 วีค น้องตัวโตมากก คุณหมอเรียกว่าเด็กยักษ์ค่ะ

อีกไม่ถึงเดือนจะได้เจอเจ้าก้อนของแม่แล้ว แม่ตื่นเต้นทุกวัน🥰

หนูชื่อหนูยิ้มค่ะ 3 เดือนกว่า ๆ แล้วค่ะ 2 คนแม่ลูก ไออุ่นจากแม่.

เป็นรูปแรกที่สามีถ่ายให้ค่ะ ใกล้แล้วค่ะ 24 ก.ย. เจอกันนะค่ะลูก

น้องก๊วยเจ๋งกับแม่กิ๊กคับๆช่วงนี้เที่ยวทิพย์ไปก่อนละกัน

ตอนนี้39+2วีคเเล้ว พร้อมเจ็บพร้อมอยากเจอตัวเล็กเเล้วคะ😁💓💓

น้องนินิว 2เดือน16จ้า ดวงใจของแม่ วันว่างๆของแม่และเด็ก 🥰🥰

น้องชื่อ ฟาริสต้า หลำชู ลูกครึ่งจีน ตอนนี้อายุ 8เดือนแล้ว

ตัวน้อย21wค่ะ ยังไม่รู้เพศคร้าาดูแลสุขภาพกันด้วยนะคร้าา🥰

35+2แล้วคะ หมอนัดคลอด 6กันยายน ตื่นเต้นมากคุณแม่มือใหม่จร้า