✖จบแล้ว🎁 อวดภาพคู่ลูก ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies 3 รางวัล!

เนื่องจากในเดือนวันแม่นี้ มาโพสภาพคู่ลูกน้อยกันกันดีกว่าค่ะ! 😍 กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/diaper-bambie-3/1184?lng=th 2️⃣ โพสต์ภาพคู่ลูกน้อย (คุณแม่ที่ยังไม่คลอดสามารถโพสรูปท้องได้นะคะ) ย้ำ❗ อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 16-22 สิงหาคม 2564 🎁 ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies (แบมบี้ส์) 3 รางวัล

✖จบแล้ว🎁 อวดภาพคู่ลูก ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies 3 รางวัล!
291 ตอบกลับ

ลูกสาวคนแรกคะ ชื่อน้องครีม 4ขวบ คะ ส่วนอีกคน คุณแม่ยังคลอดจ้า เอาคนโตมาอวดก่อน

น้องภีภีม วัย20วัน น้องผดขึ้นมีคนบอกให้พอกดินสอพองแม่เลยพอกเป็นเพื่อนลูก😍😊

24W พอดีแปะ ครึ่งปีที่อยู่ด้วยกันมา.. คนแปลกหน้าที่ฉันรักและอยากเจอที่สุด 😊❤️

น้อง Bai-Kao อายุ19วันค่ะ นน.3,585 เกิดวันที่ 3 ส.ค จ้า นู๋ชอบเล่นทะเล้นๆกับคุณแม่ค่ะ😊😊

รูปนี้พี่แม็กไม่ยอมให้แม่เอาแขนออกเลยคับร้องไห้งอแง😊 นอนกอดทั้งคืนไปเลย

สวัสดี​ค่า​ น้องณาฬา​ ค่ะ​ อายุ​ 1เดือน​ 28 วันค่ะ​ #แก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร

ลูก​หมี​ของ​แม่​หมู​ครับ​ น้องบราวน์​ครับตอนนี้​ 1ขวบ2เดือน​10วันแล้วครับ

น้องมีอา 9 เดือน 14 วัน เที่ยวไหนไม่ได้เขาสวนช่วยตากับยายเก็บผลไม้จ้า

รูปนี้เป็นรูปที่ดูแล้วอมยิ้มเลี้ยงลูก2คนเวลาเดียวกันรู้ถึงความเป็นแม่

สาวน้อยของแม่ 25w แล้วค่าาาา กำหนดคลอด 30 พย.นี้ ท้องแรกตื่นเต้นมากๆเลย❤️👧🏻