✖จบแล้ว🎁 อวดภาพคู่ลูก ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies 3 รางวัล!

เนื่องจากในเดือนวันแม่นี้ มาโพสภาพคู่ลูกน้อยกันกันดีกว่าค่ะ! 😍 กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/diaper-bambie-3/1184?lng=th 2️⃣ โพสต์ภาพคู่ลูกน้อย (คุณแม่ที่ยังไม่คลอดสามารถโพสรูปท้องได้นะคะ) ย้ำ❗ อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 16-22 สิงหาคม 2564 🎁 ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies (แบมบี้ส์) 3 รางวัล

✖จบแล้ว🎁 อวดภาพคู่ลูก ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies 3 รางวัล!
291 ตอบกลับ

น้องนิรินค้าหนู5เดือน10วันลูกคนแรกเลยค้าทะเล้นมากยิ้มเก่งเล่นเก่งแฮปปี้กับทุกๆวันเลยค้าอิแม่นี้คลั้งรักหลงลูกมากเลยค้าดวงใจน้อยกับความรักพองโตของแม่💖😍😘

น้องดาช่า อายุ2เดือน9วัน เลือกรูปนี้เพราะน้องกำลังถูกทาอัญชัญตลกดีค่ะ แล้วน้องก็กำลังใส่แพมเพิสแบมบี้อยู่ด้วย น้องใส่แพมเพิสแบมบี้ตั้งแต่เกิดเลยค่า

น้องโนอาห์กับหม่าม๊า ในรูปตอนน้อง 1 เดือน แข็งแรง จ้ำม่ำ ดูดนมเก่ง จ็วบ ๆ เลยครับ เกาะติดหม่าม๊าที่สุด ไม่ยอมให้แยกจากกันเลย ดวงใจตัวน้อยของหม่าม๊า ❤️❤️

แม่ยุ้ยกับน้องยีนส์ค้าบบ หน้าผมหวานมั้ยครับแม่ๆ แต่ผมเป็นผู้ชายน้าาาา หลงลูกทุกวันเลยค้าาาา รับสมัครลูกสะใภ้น้าาาาา😘😘 #น้องยีนส์4เดือน24วันค้าบบ

น้องอายง 2 ขวบคับ เป็นพ่อลุกที่ติดกันมาก เลี้ยงไม่ห่างเลยไปไหนก็จะพาไปด้วยหมดเหมือนติดกันถ้าวันไหนลุกไม่ไปพ่เหงา..เป็นพ่อแม่ลุกที่รักมากๆค่

ผมจัสติณวัย8เดือนครึ่งครับแม่ทำทุกอย่างเพื่อผมเพราะผมคลอดก่อนกำหนดต้องอยู่ รพ.นาน2เดือนครับแม่ก็ไปรพ.ทุกวันเพื่อดูแลผมแม่รักผมที่สุดครับ😘🥰

แม่อัน น้องแก้มเกลจ้า 11เดือน 13 วัน อีกไม่กี่วันก้อครบ1ขวบแล้ว ไวจังเลย เจ้าตัวน้อยของแม่ สิ่งมีชีวิตที่มีค่ากับแม่ที่สุด แม่รักลูกที่สุดนะคะ ♥️

น้องวันวา ตอนนี้อายุ 1 ขวบ 5 เดือน ค่ะ รูปนี้ตอน 6 เดือน คุณพ่อกับคุณแม่พาไปเที่ยวทะเลครั้งแรกค่ะ ตื่นเต้นมากๆเลย หนูชอบไปเที่ยวหนูชอบออกข้างนอก

ไม่ใช่ภาพที่สวยที่สุดแต่เป็นภาพที่มีความสุขที่สุดค่ะ โควิดเที่ยวทิพย์ไปก่อนนะลูก พ่อนิว = น ,แม่เจน = จ น+จ = น้องเนปจูน น้องอายุ 8 เดือนค่ะ

พรุ่งนี้28weekแล้วค่ะ ลูกสาว กำหนดคลอดต้นเดือน พฤศจิกายนค่ะ ช่วงนี้โควิดระบาดแม่ๆดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทุกคนค่ะ😚😍