✖จบแล้ว🎁 อวดภาพคู่ลูก ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies 3 รางวัล!

เนื่องจากในเดือนวันแม่นี้ มาโพสภาพคู่ลูกน้อยกันกันดีกว่าค่ะ! 😍 กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/diaper-bambie-3/1184?lng=th 2️⃣ โพสต์ภาพคู่ลูกน้อย (คุณแม่ที่ยังไม่คลอดสามารถโพสรูปท้องได้นะคะ) ย้ำ❗ อย่าลืมทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 16-22 สิงหาคม 2564 🎁 ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies (แบมบี้ส์) 3 รางวัล

✖จบแล้ว🎁 อวดภาพคู่ลูก ลุ้นรับฟรี ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Gentle Plus จากแบรนด์ Bambies 3 รางวัล!
291 ตอบกลับ

น้องไบร์ท 10 เดือน 20วันค่ะ ไปไหนไปด้วยตลอด ติดแม่มากถึงแม้จะหน้าตาเหมือนพ่อมากก็ตาม😅 ขอบุ้นรางวัลด้วยนะคะ น้องใส่ไซร์ xl ค่ะ❤️❤️❤️❤️

แม่นุ๊ก กับ น้องคชา อายุ 7 เดือน 16 วัน ที่สุดในหัวใจ ลูกชายสายหวาย น้องเป็นสาวก Sanrio ด้วยครับ #bambiesgentleplus #littletwinsstar ขอร่วมกิจกรรมด้วยคนนะครับ 💜

ท๊าดา เบบี๋ของแม่แม่💓💓 ขอให้แข็งแรงโตไวๆนะลูกกก ป.ล.สาย sanrioแบบแม่ๆ เห็นลิตเติ้ลทวินสตาร์แล้วกรี๊ดเลยค่ะ น่ารักมากกกกก

3y ago

น้องลลิณ 18 วันแล้วค่ะ แม่อดหลับอดนอนเพื่อเธอคนเดียว แต่แม่ก็เต็มใจที่จะอดนอน เพราะลูกคือของขวัญไม่ใช่ภาระ ❤️❤️❤️

รูปนี้ถ่ายตอนแม่พาผมไปเที่ยวคาเฟ่กลางทุ่งนาครับ (เที่ยวทิพย์ครับตอนนี้) ขอให้ทุกคนปลอดภัยห่างไกลจากโควิดนะครับ

ลูกชาย2คน คนแรกอายุ1ปี6เดือน คนที่2อายุ4เดือน น้องแฮรี่และน้องออดี้ค่ะ วัยกำลังซนเลยค่ะ ดวงใจของแม่รักที่สุดค่ะ

เจ้าคือแก้วตาดวงใจของแม่ และพ่อ รอลุ้นเพศ รอวันที่เจ้าลืมตาขึ้นมาดูโลก ขอให้ลูกแม่สมบูรณ์แข็งแรง คลอดง่ายนะคะ

ตอนนี้ลูก แปดเดือนแล้วค่ะ พ่อเห่อหนักมาก อยากเจอมาก คุยทุกวัน ขอให้หนูแข็งแรง สมบูรณ์นะลูก เดี๋ยวก็เจอกันแล้ว

น้องนิตา 1เดือน29วัน ขอลุ้นด้วยคนนะคะ แม่อยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกน้อย แม่อยากเห็นลูกน้อยมีสุขภาพแข็งแรง

น้องกันต์กับแม่คับตอนนี้ได้8เดือนแล้วตอนนี้ฟันขึ้น1หน่อแล้วคับผมชอบแกล้งแม่คับผมจะไม่ยิ้มถ้ามีกล้อง🧒