มีแม่ๆคนไหนใช้เข็มกลัด ตอนกี่เดือนค่ะ

เนื่องจากแม่สามี ให้เอามากลัดไว้ มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เราก็ทำตาม แต่อยากรู้ค่ะ เริ่มเอามากลัด ตอนท้องกันที่เดือนค่ะ

มีแม่ๆคนไหนใช้เข็มกลัด ตอนกี่เดือนค่ะ
241 ตอบกลับ

พอรู้ว่าท้องก็เอามาติดเลยคะเขาว่ายิ่งใหญ่ยิ่งดีคะ😅

ติดตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องเลย 😊 คนอื่นเห็นได้ระวังด้วย

นี่ไม่ได้กลัดเลยคะ ใช้แค่บางทีตอนออกไปข้างนอกดึกๆ

เราไม่กลัดเลยค่ะ จะกลัดเฉพาะมีงานศพหรือไปงานศพค่ะ

ใช้ค่ะเพื่อให้เขาทราบว่าเราท้องจะได้ระวังมากขึ้น

บ้านนี้กลัดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ แม่ให้กลัดค่พ

เริ่มกลัดตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะ

ไม่ค่ะไม่ได้ติด เราไม่ไปที่ๆคนมากๆ เลยไม่ได้ติด

ไม่เคยติดเลยค่ะตั้งแต่ท้องแรก จนตอนนี้ท้อง2แล้ว

ไม่เคยกลัดเลยจ้ายัดคลอดเลยจ้า ปกติแข็งแรงดีจ้า