มีแม่ๆคนไหนใช้เข็มกลัด ตอนกี่เดือนค่ะ

เนื่องจากแม่สามี ให้เอามากลัดไว้ มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เราก็ทำตาม แต่อยากรู้ค่ะ เริ่มเอามากลัด ตอนท้องกันที่เดือนค่ะ

มีแม่ๆคนไหนใช้เข็มกลัด ตอนกี่เดือนค่ะ
241 ตอบกลับ

กลัดตั้งแต่รู้ว่าท้อง กลัดแค่ตอนออกนอกบ้านจ้า

ควรติดตั้งแต่รู้ตัวค่ะแม่ กันคนเดินชนเราค่ะ

เราติดบ้างไม่ติดบ้างติดแค่เวลาออกไปข้างนอก

กลัดไว้ตั้งแต่วันที่ตรวจแล้วขึ้น2ขีดเลยค่ะ

ติดตอน4-5เดือนคะตอนนี้7เดือนไมได้ติดแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มกลัดตอน 3 เดือนค่ะเพราะไปทำงาน

ไม่ใช้ค่ะ กลัวมันบังเอิญหลุดแล้วทิ่มท้อง

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องจ้าา คนที่บ้านให้ติด

ไม่เคยติดเข็มกลัดเลยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว😂

รุ้ว่าท้องก็ติดเลยค่ะ ติดบ้างไม่ติดบ้าน