มีแม่ๆคนไหนใช้เข็มกลัด ตอนกี่เดือนค่ะ

เนื่องจากแม่สามี ให้เอามากลัดไว้ มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เราก็ทำตาม แต่อยากรู้ค่ะ เริ่มเอามากลัด ตอนท้องกันที่เดือนค่ะ

มีแม่ๆคนไหนใช้เข็มกลัด ตอนกี่เดือนค่ะ
241 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องจนคลอด ไม่ได้ติดเลยค่ะ ทำงานตลอดกลัวซุ่มซ่ามแล้วทิ่มพุงค่ะ

กลัดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ 3เดือนกว่า เวลาออกนอกบ้าน แต่บางวันก็ลืม😆

ตอนท้องกลัดแค่เฉพาะตอนไปงานศพค่ะ ไปเที่ยว อยู่บ้านไม่กลัดกลัวแทงพุง

รู้ว่าท้องก็ติดเลยจ้า ส่วนตัวตอนแรกไม่กล้าติดข้างนอกเลยติดในเสื้อ555

ท้องแรกติดตอน5เดือนค่ะแต่ท้อง2ยังไม่เคยติดเลย ตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว

ท้องก็ติดค่ะ คนรอบข้างข้างนอกจะได้รู้ว่าท้อง เขาจะได้ระวังเราค่ะ

รู้ว่าท้องก็ติดตลอดเวลาเลยค่ะ สามีติดกับเสื้อไว้ให้ทุกตัวเลยค่ะ

ติดตอนออกจากบ้านค่ะ​ ที่ๆคนเยอะหรือที่ๆเสี่ยงจะโดนเดินชนค่ะ🤣

บ้านนี้กลัดตั้งแต่ 3 เดือน เพื่อเตือนตัวเอง และคนอื่นๆด้วยค่ะ

เรากลัดตั้งแต่ที่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยค่ะขนาดตามอายุครรภ์เลย