มีแม่ๆคนไหนใช้เข็มกลัด ตอนกี่เดือนค่ะ

เนื่องจากแม่สามี ให้เอามากลัดไว้ มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เราก็ทำตาม แต่อยากรู้ค่ะ เริ่มเอามากลัด ตอนท้องกันที่เดือนค่ะ

มีแม่ๆคนไหนใช้เข็มกลัด ตอนกี่เดือนค่ะ
241 ตอบกลับ

ติดไว้ก็ดีค่ะ คนอื่นจะได้รู้ว่าเราท้อง จะได้ไม่มาเดินชนเรา

บ้านนี้กลัดตอน6เดือนค่ะ จะกลัดเฉพาะเวลาออกนอกบ้านเท่านั้น

พอรู้ว่าท้องก็ติดเลยคะ แต่ว่าจะติดเฉพาะตอนออกไปข้างนอกคะ

บ้านนี้ไม่เคยติด ตั้งแต่ท้องยันคลอด สักครั้งก็ไม่เคยเลย

ตั้งแต่รุ้ว่าท้องละค่ะ.กัดไว้ก้อดีตามคนแก่พูดเราก้อกัด

ตั้งแต่รู้ว่าท้องละค่ะ แต่ท้องแก่เริ่มไม่ได้ใส่ละค่ะ 😂

ติดตอนเวลาออกไปข้างนอกคะแม่ เมื่อให้เขารู้ว่าเราท้อง

บ้านนี้รู้ว่ามีน้องก็กลัดเลยค่ะ พอท้องใหญ่ก็เลิกกลัด

จนท้อง2แล้วก็ไม่เคยใช้ค่ะ เสียวท้อง 55555 เสื้อผ้าเป็นรูอีก

4y ago

55555 ใช่คาะแม่เราเป็นคนทำไรทำไว นอนก็ดิ้นไม่ค่อยได้กลัดเลย. ท้องที่4แล้วค่ะ. ไม่เคยกลัดเลย.

ท้องลูกคนที่3คุ่ะ น้องเริ่มดิ้นตอน 4 เดือน แบบดิ้นเบาๆ