มีแม่ๆคนไหนใช้เข็มกลัด ตอนกี่เดือนค่ะ

เนื่องจากแม่สามี ให้เอามากลัดไว้ มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เราก็ทำตาม แต่อยากรู้ค่ะ เริ่มเอามากลัด ตอนท้องกันที่เดือนค่ะ

มีแม่ๆคนไหนใช้เข็มกลัด ตอนกี่เดือนค่ะ
241 ตอบกลับ

กลัดทั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะป้องกันคนเดินชน คนจะได้รุ้ว่าเรากำลังท้องอยู่ค่ะแม่

กลัดไว้ตั้งเเต่ท้องเลยคะเสื้อผ้าทุกตัวกลัดไว้หมดเวลาไปไหนจะได้ไม่ลืมกลัด

บ้านนี้ติดเป็นมิกกี้มินนี่ค่ะ ซื้อมาจากดิสนีส์ที่ญี่ปุ่น เพราะท้องแฝดชายหญิง

กลัดตอนท้องอ่อนๆ ท้องยังไม่ออก เพื่อให้คนอื่นเห็นและระมัดระวังไม่มาชนเราค่ะ

ยังไม่ถึงเดือนคะ เวลาไปตลาดแม่ค้าชอบแถมของกินให้เราเยอะมากเพราะเห็นเราท้อง

บ้านนี้กลัดเเค่ตอนท้องยังไม่ออกกลัดเเค่2-3ครั้งหลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดอีกเลย

กลัดถึงสี่เดือนเพราะท้องยังเล็ก​คนจะได้รู้ว่าท้องพอท้องโตก็ไม่กลัดละค่ะ

3ท้องติดตั้งแต่แพ้ท้องจนคลอดเลยค่ะ แต่ท้องที่สี่ไม่เคยติดเลยค่ะ ( ตอนนี้ 33w)

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องจนถึง 6 เดือน ที่ท้องโตคนอื่นเห็นชัดเจนก็ก็เลิกติดค่ะ

ติดค่ะ เราเดินช้า เเล้วมีคนตามหลังเขามาเห็นเข็มกลัดที่ท้องเขาก้ยิ้มให้