มีแม่ๆคนไหนใช้เข็มกลัด ตอนกี่เดือนค่ะ

เนื่องจากแม่สามี ให้เอามากลัดไว้ มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เราก็ทำตาม แต่อยากรู้ค่ะ เริ่มเอามากลัด ตอนท้องกันที่เดือนค่ะ

มีแม่ๆคนไหนใช้เข็มกลัด ตอนกี่เดือนค่ะ
241 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดตอน 4 เดือนค่ะ แต่ไม่ได้ติดทุกวัน ติดแค่ตอนที่รู้ว่าจะไปที่คนเยอะๆ ให้คนอื่นรู้ว่าเราท้องนะ อย่าเดินมาชนเรานะอะไรแบบนั้นค่ะ

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ติดเพื่อเวลาไปไหนคนอื่นเห็นว่าเราท้องก็จะระวังไม่เดินชนเราหรือเบียดเราค่ะ อย่างไปตลาดนัด ไปห้าง ติดค่ะ 😁

เริ่มติดตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ แม่สามีให้ติดคะ โทรมาถามทุกวัน ตอนนี้เลิกติดแล้วคะ ท้องโตแล้ว เวลารีบๆชอบทำเข็มทิมโดนท้องตัวเองคะ555

ใส่ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ตัวเล็ก ท้อง2-3แล้ว บางครั้งก็ยังไม่มีคนเห็น กัดไว้เพื่อให้คนรอบข้างรู้และระวังกับเราค่ะ

รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ติดเลยค่ะ ส่วนตัวติดบ้างเวลาไม่ลืม หรือเวลาไปเที่ยว ออกไปข้างนอก ส่วนตัวไม่ถือแต่เพื่อความสบายใจของคนแก่ 😂😅

ใช้ค่ะ...ตั้งแต่รู้ว่าได้ลูกสาว แม่ก็ฟรุ้งฟริ้งตลอด น้องสาวซื้อให้ค่ะ แม่ก็ติดทุกวันที่ไปทำงานจนมีแต่คนชมเข็มกลัดมากกว่าล่ะ 5555

กลัดเถอะค่ะแม่ เพื่อความปลอดภัยของเรา เคยไม่กลัดตอนท้อง5เดือน โดนตีท้องหยอกอย่างแรงหาว่าลงพุง จากนั้นมาต้องกลัดประจำเลยค่ะ

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ เอาจริงๆก็ติดเถอะค่ะ เพราะเป็นการบอกในๆว่าเราท้อง คนที่เห็นทั่วไปจะได้ระวังโดนท้องเราด้วยนะคะ

เรากลัดตลอดเวลาออกนอกบ้าน ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็กลัดไว้เลยค่ะ มันเป็นเคล็ด ว่ากลัดเอาไว้จะได้ไม่หลุด เพื่อความสบายใจค่ะ 😂😂

เราติดตอนท้องยังไม่ใหญ่ใาก เวลาออกไปข้างนอก เพื่อให้คนรู้ว่าเราท้อง เขาจะได้ไม่ชน พอท้องใหญ่ก็ไม่ติด เห็นเต็มตาแล้ว 😂