มีแม่ๆคนไหนใช้เข็มกลัด ตอนกี่เดือนค่ะ

เนื่องจากแม่สามี ให้เอามากลัดไว้ มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เราก็ทำตาม แต่อยากรู้ค่ะ เริ่มเอามากลัด ตอนท้องกันที่เดือนค่ะ

มีแม่ๆคนไหนใช้เข็มกลัด ตอนกี่เดือนค่ะ
241 ตอบกลับ

บ้านนี้กลัด ตั้งแต่รู้ว่าท้องจ้า

กลัดตั้งแต่รู้ว่าตั้งท้องแล้วคะ

บ้านนี้กลัดตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ

บ้านนี้ท้อง3คนติดบ้างไม่ติดบ้าง

ติดตั้งแต่ท้องเรยค่ะจนใกล้คลอด

ใช่ค่ะ...ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

เริ่มใส่ตั้งแต่รู้ว่ามีน้องค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ

บ้านนี้กลัดมั้งไม่กลัดมั้งค่ะ

2เดือนหลังจากที่รู้ว่าท้องค่ะ