มีแม่ๆคนไหนใช้เข็มกลัด ตอนกี่เดือนค่ะ

เนื่องจากแม่สามี ให้เอามากลัดไว้ มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เราก็ทำตาม แต่อยากรู้ค่ะ เริ่มเอามากลัด ตอนท้องกันที่เดือนค่ะ

มีแม่ๆคนไหนใช้เข็มกลัด ตอนกี่เดือนค่ะ
241 ตอบกลับ

ตั้งเเต่รุ้ว่าท้องเลยคะ

ไม่ติดเลยค่ะ ทั้งท้องแรก ท้อง2

เริ่มรู้ว่าตั้งครรภ์ก็ติดเลย

ไม่ติดค่ะตั้งแต่ท้องจนจะคลอด

บ้ายนี้กลัดตั้งแต่รุ้ว่าท้อง

พอรู้ว่าตั้งครรภ์ก็ใช้เลยค่ะ

บางวันก็กลัด บางวันก็ืลืมค่ะ

ไม่เคยติด และไม่คิดจะติดด้วย

ติดเฉพาะตอนออกไปข้างนอกค่ะ😊

บ้านนี้ก็ไม่เคยติดเลยคาะ