มีแม่ๆคนไหนใช้เข็มกลัด ตอนกี่เดือนค่ะ

เนื่องจากแม่สามี ให้เอามากลัดไว้ มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เราก็ทำตาม แต่อยากรู้ค่ะ เริ่มเอามากลัด ตอนท้องกันที่เดือนค่ะ

มีแม่ๆคนไหนใช้เข็มกลัด ตอนกี่เดือนค่ะ
241 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องก็เอามากัดตลอดเวลาเลยค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็กลัดเลยจ้า

ติดตั้งแต่รู้ว่าท้อง ติดยันคลอดค่ะ

บ้านนี้กลัดตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ

เราเริ่มกลัดตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ😊

กลัดไว้ฉะเพาะเวลาออกไปข้างนอกค่ะ

ไม่ได้ติดคร้ากลัวมันจะเเทงพุงเอา

บ้านนี้ 7 เดือนแล้วไม่เคยติดเลยค่ะ

บ้านนี้จนจะคลอดแล้วค่ะ ไม่เคยติดเลย

4y ago

เหมือนกันค่ะ

รู้ตัวว่าท้องก็ต้องกลัดแล้วค่ะ