งงกับการนับอายุครรภ์

เนื่องจากเรามีไรกับแฟนช่วงวันที่ 15-17 มีนาคม2562ไม่แน่ใจวัน แล้วก็มีอะไรกันอีก ช่วงปลายเดือนมีนาคม2562จำวันไม่ได้ แล้วพอดีไปตรวจอายุครรภ์เมื่อวานนี้24พฤษภาคม2562เจาะเลือดตรวจแต่หมอบอกว่าตั้งครรภ์ได้ 5-6 สัปดาห์ มันเป็นไปได้หรอที่อายุจะเพิ่ง6สัปดาห์เอง คือเรางงกับการนับอายุครรภ์จากการปฏิสนธิมาก แล้วจริงๆอายุครรภ์เราเท่าไหร่แต่หมอบอกมาแบบนี้ ว่า5-6สัปดาห์แล้ว

2 ตอบกลับ

นับวันแรกที่ ปจด. หายเลยคะจำได้ไหมว่า. ปจด. หมดวันไหนคะ