..

มีคุณแม่ท่านไหนกำหนดคลอดเดือนมิถุนายนบ้างคะท้องใหญ่กันหรือยังเอยบ้านนี้กำหนดคลอดวันที่5มิถุนายน2562จร้า

45 ตอบกลับ

ของเรา 19 มิถุนายน 62 ค่ะ ท้องไม่ใหญ่ เป็นเพราะตัวเล็กหรือป่าว ไม่ค่อยมีใครรู้ว่าท้อง แต่สำหรับตัวเรา คิดว่าใหญ่มาก อึดอัดมาก แต่หมอบอกตัวเล็กมาก 😂

6y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด27มิ.ยค่ะแต่ดูเหมือนว่าเราจะคลอดก่อนกำหนดนะเพราะมีปวดเตือนๆบ้างแล้วค่ะท้องแรกค่ะตื่นเต้นมากค่ะ

ท้องยังไม่ใหญ่เลยจ้า แต่ลูกโตตามเกณฑ์​ กำหนดคลอด 3 มิถุนายน​ 62​ รพ.ใกล้หมอ เชียงใหม่​จ้า

19 มิถุนายน ค่ะ บางคนก็ทักว่าท้องเล็ก บางคนก็ทักว่าท้องใหญ่ แต่หมอบอกว่าปกติก็เชื่อหมอค่ะ

6y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 🤗

7 มิถุนายนค่ะ อยากรู้จังว่าลูกดิ้นยังไง ตอนนี้ไม่รู้สึกเลย ช่วยบอกหน่อยค่ะ

6y ago

ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้คลอด 26 มิถุนายนค่ะ ท้องแรกไม่ใหญ่หมอบอกปกติค่ะ ตอนนี้แอบลุ้นเพศอยู่^^

11 มิถุนา จร้า ท้อง3แล้ว แต่หมอบอกได้ลูกสาว ดิ้นเบาหน่อย แต่รู้สึกได้อยู่จร้า

ยินด้วยค้ะแม่จะคลอดวันนี้แล้วสินะค้ะ บ้านนี้21+1กำหนดคลอด7กันยายนค้ะ

5y ago

ขอบคุณจร้าคลอดน้องแล้วคะตั้งแต่29 พ.คคะ

กำหนดคลอด4 มิถุนาค่ะ แต่ดูๆแล้วคงจะคลอดก่อนช่วงปลายพฤษภา