น้องสตางค์

น้องสตางค์มารายงานตัวค่ะ คลอด13/6/2562 ถึงหนูจะตัวเล็กแต่แข็งแรงดีมากๆเลยคะ

น้องสตางค์
16 ตอบกลับ

คลอดกี่วีค น้ำหนักเท่าไหร่คะ อาการเป็นไงก่อนคลอะคะคุณแม่

น้องกี่โลค้ะ บ้านนี้ก็ออก2460เองจ้า ตอนนี้จะ5โลเเล้ว

5y ago

2030เองค่ะ...แต่หมอบอกว่าน้องแข็งแรงดีค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะคุณแม่ ดั้งโด่งมาก

คลอดโรงบาลไหนคะ พร๊อบเหมือนกันเลยจ้าแม่

5y ago

ที่เดียวกันเลยค่าาา

ดั้งโด่งมาแต่ไกลเลยค่ะคุณแม่😂

แข็งแรง​ๆโตไวๆเลี้ยงง่ายๆ​จ้า

น่ารักน่าชังมากค่ะ😍

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

คลอดที่รัฐรึเอกชนคะ