ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจร้า คือมีมูกขาวขุ่นเหนียว ไหลออกมาเยอะทุกวันเลย แบบนี้ใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ

เนื่องจากเมื่อตอน33วีค ไปหาหมอมา หมอบอกลูกกลับหัวลงอุ้งเชิงกราวต่ำมากแล้ว ตอนนี้34+3d มีมูกขาวเหนียวๆไหลออกมาทีละเยอะมาก แบบนี้คือสัญญาณใกล้คลอดมั้ยค่ะ ส่วนตัวแม่กลัวคลอดก่อนกำหนดมาก เพราะช่วงนี้มีเจ็บเตือนร่วมด้วยแล้ว

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ยังไงแม่ลดการเคลื่อนไหวลงบ้างนะคะ แต่ถ้ามีอะไรฉุกเฉินก็ไป รพ. เลยนะคะ