น้ำหนักลูก

ตอนนี้ 34+3 วีค ไปซาวด์มาน้ำหนักน้องพึ่งได้ ประมาณ 2200 กรัม เองค่ะ แม่ๆบ้านอื่นตอนประมาณ33-34 วีค น้ำหนักลูกเท่าไรกันบ้างคะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวตอน33W หมอบอกน้ำหนักน้อง1962 หมอบอกน้ำหนักดีตามเกณฑ์อายุครรภ์ค่ะแต่ตอนนี้35 Wแล้วรอนัดอีกทีวันที่4มีนาจ้า

34 w 5 d หนัก 2108 กรัม คุณหมอบอกว่าเล็กค่ะ ช่วงนี้กำลังทำน้ำหนัก. เพิ่มการกินนม กล้วย ไข่ กินบ่อยขึ้น แม้จะไม่หิวก็ตาม

34+5ซาวมาเมื่อวานได้2800กรัมแล้วค่ะ ก่อนท้องแม่หนัก40 ตอนนี้46ค่ะน้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่6โลเองสงสัยจะลงลูกหมด

ทานไข่กับกล้วยคะ​ เราน้ำหนักขึ้นแค่​ 12​ โล​ ผ่าคลอดออกมา​ท้องหายหมด ลูก​ 3350​ กรัม​ ลงที่ลูกหมดเลย

เน้นไข่ต้มวันละ3ฟอง​ นมกล้วยน่ะค่ะแม่เดี่ยวน้ำหนักพุ่งเองค่ะ​ บ้านนี้น้อง3900gสุ้ๆค่ะแม่

3y ago

ขอบคุนจ้าแม่​ บ้านนี้น้องไม่แพ้จ้าตอนนี้น้องได้8เดือนแล้วจ้าแม่🥰

ได้ 2880ค่ะ หมอบอกน้องตัวใหญ่ไปหน่อย กลัวแม่คลอดเองไม่ได้ แม่ขึ้นมาจะ 18โลแล้วค่ะ #ท้องแรก

33+5 weeks น้องหนัก 2138g จ้า หมอบอกคลอดมาไม่ถึง 3 โล แต่ไม่เครียดค่ะ เอามาขุนตอนคลอดออกมาค่ะ

บ้านนี้36weeksน้องหนัก2500เองค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมาตั้ง 20โลแล้ว ลงแม่หมดเลยจร้า

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 36น้ำหนัก2511แม่ขึ้นมา14โล

33wน้องหนัก2372ค่ะ หมอว่าอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา7กิโลค่ะ

34+3​ นน.2081เองค้ะแต่หมอบอกไม่เล้กไม่ใหญ่ค้ะตามเกณฑ์​ดี