ทำยังไงถึงจะเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องค้ะ

ตอนนี้34 วีค

19 ตอบกลับ

เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้าค่ะ ท้องแรกไปซาวด์ 4มิติ ตอน 30 วีค น้องหนัก 1300 กรัมค่ะ หมอเลยให้กลับมาอัด ไข่วันละ 2-3 ฟอง โปรตีน เนื้อสัตว์ แต่เราคลอดน้องก่อนกำหนด 34 วีค 2,330 กรัมค่ะ ท้องสองเรากลัวคลอดก่อนอีกเลยอัดตามที่หมอแนะนำ ท้องนี้ก็ก่อนกำหนด 35 วีค แต่น้องนน. 3,450 กรัมค่ะ

5y ago

ไข่แดงไม่กินเลยค่ะ กินแค่ไข่ขาว

บ้านนี้พึ่งคลอดเลยค่ะหนัก3440 ไข่ กับกล้วยน้ำว้า กินทุกวันเลยค่ะ ปกติไม่ชอบกินกล้วย.พอท้องชอบส่ะงั้น บางวันหมดไป3-4ลูก..นึกมาก้แปลก..พอคลอดน้องแล้ว..เหนกล้วยแล้วเอียนเลย555

5y ago

38w+3Dจ้า

เรากินปกตินะคะ กินทุกอย่างที่กินได้และมีประโยชน์แต่ยกเว้นที่เขาห้ามแค่นั้น คลอด38+3 น้องน้ำหนัก3200จ้า

เราชอบกล้วยหอมไม่กินไข่ต้มเลยแต่ชอบขนมปัง ผลไม้ นม 34+1นน.2,800g.แต่เราไม่กินจุกจิกกินครบทุกมื้อ

แบบด่วน กินเวย์โปรตีน โปรตีนแอมเวย์ แบบธรรมดา กินหมู ไข่ ไก่ ปลา เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน

34 week คะพึ่งไปซาวด์มาวันนี้ น้ำหนัก3073 g คะ บ้านนี้ชอบทานผลไม้. นม ขนมปัง คะ

5y ago

เยอะดีจัง จั้มมั้มแน่เลย😁

น้องหนักเท่าไหร่ค่ะ ตอนนี้เรา34วีคเหมือนกัน น้ำหนักลูกแค่1800เองค่ะ 😓

5y ago

บ้านนี้34วีคหนัก2100อย่าเพิ่งเครียดค่ะสู้ๆ

ทาน All plant protein กับ Phyto powder orange-m ของAmway ค่ะ ..เดือนเดียวเห็นผลเลยค่ะ 😉

5y ago

ทาน ชุด โปรตีน มา 2 ชุด นะคะ ดูยังไม่ค่อย ขึ้น เท่าไหร่ เลยคะ 34 w 2 d 2000 g คะ

กินไข่ต้มวันละ1-2ฟองแล้วก็นม 1กล่อง 34w นน.2โล6กว่าจ้า

5y ago

กินจ้าไข่แดงมีประโยชน์