นมผงยี่ห้ออะไรทำให้ถ่ายง่ายๆค่ะ

เนื่องจากเดิมน้องกินนมแม่ แต่นมแม่เริ่มไม่พอต่อความต้องการของลูก แม่เลยผสมให้น้องทานนมชงวันละ 2 ออน นมผสมที่น้องกินอยู่ยี่ห้อ S26 สีม่วง แต่น้องเป็นคนถ่ายยาก 5-6 วันถ่ายที แต่ก่อนหน้านี้อุจจาระน้องปกติดี พอมาเพิ่มนมชงวันละ 4-5 ออน แม่สังเกตเห็นว่าน้องเริ่มถ่ายยากขึ้น 5 วันหากน้องไม่ถ่าย อุจจาระน้องจะแข็งและเบ่งลำบากมาก คุณแม่ๆพอจะแนะนำนมยี่ห้อไหนที่เหมาะกับเด็กที่ถ่ายยากบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนจะไม่เหมือนกันค่ะแม่ ต้องลองเสี่ยงเปลี่ยนดูค่ะ