นมแม่ที่ปั๊มเก็บไว้ในตู้เย็นถ้าลูกกินไม่หมดเอากลับมาแช่เหมือนเดิมได้มั๊ย

นมแม่ที่แช่ฟีชไว้แล้วเอาออกมาให้ลูกกิน คือถ้าในถุงนั้นมีประมาณ5-6ออน แล้วลูกกินประมาณ3-4ออน แบบนี้สามารถเอานมที่เหลือเก็บไปแช่เหมือนเดิมได้มั้ยค่ะ หรือต้องทิ้งเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แบ่งใส่ขวดให้ต้องทาน แบบพอดีน้องกินอิ่ม ถ้าทานไม่หมดเอาแช่ตู้ ก่อนให้กินครั้งต่อไปเปลี่ยนจุกใหม่

5y ago

บ้านนี้แม่ปั๊มใส่ถุงไว้อะค่ะ แต่ปั๊มไว้ปริมาณมากกว่าที่น้องทานในแต่ละมื้อเลยเสียดายนมที่เหลือ