33W หมอต้องฉีดยากันคลอดก่อนกำหนด

เนื่องจากมีอาการปวดหน่วงบริเวณท้องน้อยปวดเหมือนอาการจะเปนประจำเดือน ท้องแข็งเวลาปวด หมอเลยฉีดยากะนคลอดก่อนกำหนดให้ทุกอาทิตย์ กังวลคะ เดินก้ร้าวไปถึงขา กัวเป็นอันตราย แม่ท่านใดมีประสบการณ์​แบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายหรอกจ้า อยู่ในความดูแลขงคุณหมอนะ