รกเสื่อมหรือรกแก่

แม่บ้านนี้เข้าเดือนที่ 8 พบปัญหาว่า รกเสื่อมหรือรกแก่เสียใจจัง กัวลูกไม่โต กัวเป็นอันตราย 😨🥲 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คิดในแง่ดี ผ่าออกมาเลี้ยงข้างนอกก็ได้ค่ะ หมอจะได้ดูแลตรวจสุขภาพได้ง่ายขึ้น ทำใจให้สบายค่ะสู้ๆ

เป็นกำลังใจให้นะคะ💪🏼🤟🏼✌🏼