ตั้งครรภ์1 เดือน กับ 5 วัน สามารถดื่มชาฟิตเน่ แก้ท้องผูก ได้หรือไม่

(เนื่องจากปกติก่อนท้องก็เป้นคนผูกมากอยู่แล้วจึงดื่มชาฟิตเน่บ่อยจนติดไม่นั้นถ่ายยากมากค่ะ พอรู้ตัวว่าท้องจึงหยุดดื่ม ถ่ายยากสุดๆเลยค่ะ) เลย กลับมาดื่มเหมือนเดิม เลยอยากรบกวนสอบถามคุณหมอหรือผู้รู้ที่มีประสบการณ์แชร์เพื่อลูกน้อยหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ตั้งครรภ์1 เดือน กับ 5 วัน สามารถดื่มชาฟิตเน่ แก้ท้องผูก ได้หรือไม่
1 ตอบกลับ

กินผลไม้ดีกว่าค่ะแม่