ลูกไม่กินนมแม่ เปลี่ยนไป กินนมผง ได้หรือไม่ ทารก 5วัน

ลูกไม่ยอมเข้าเต้ากินนมแม่เลย แม่เองก็มีน้ำนมน้อย เปลี่ยนให้ลูกกินนมผงก่อนแล้วค่อยกลับมากินนมแม่หลังจากมีน้ำนม ได้หรือไม่

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะอยู่ที่เราสะดวก หรือไม่ก็ปั๊มนมเอาค่ะ ขยันปั๊มบ่อยๆเดี๋ยวน้ำนมก็มาเยอะเอง แต่อยู่ที่เด็กบางคนด้วยว่าจะยอมทานนมผงรึเปล่า