น้ำเดิน

เนื่องจากตอน8โมงเช้าตื่นขึ้นมารู้สึกเปียกๆคิดว่าตัวเองฉี่เลด แต่พอลุกขึ้นก้มีน้ำไหลออกมาเลยมาร.พ หมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซน จนถึงตอนนี้23.00ยังไม่เปิดเพิ่มไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลย พรุ่งนี้ถ้ายังไม่เปิดเพิ่มคิดว่าจะขอกลับไปดูอาการที่บ้าน แม่ๆว่าควรกลับดีมั้ยคะ

น้ำเดิน
7 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ เราน้ำเดินตั้งแต่32วีค แอดมิด3วัน3คืน ทรมานสุดๆเกือบแย่ทั้งแม่และลูกค่ะ คืนที่3ต้องผ่าตัดคลอดฉุกเฉินเกือบเที่ยงคืน โชคดีน้องและแม่ปลอดภัย สู้ๆนะคะแม่

ตอนนี้น้องออกมาแล้วค่ะ แม่ผ่าคลอดน้องตัวเหลืองโดนส่องไฟอยู่คะเพราะแม่ไม่มีน้ำนมให้กิน

4y ago

เอาเข้าเต้าบ่อยๆน้าาแม่ ไม่งั้นก็ปั๊มค่ะ

ไม่ควรกลับคะรอคลอดเลยถ้ารอไม่ไหวก็ผ่าคะเดี่ยวน้ำคร่ำเเห้งเด็กจะเเย่

ลองถามหมอดู น่าจะกลับได้ค่ะ

อยู่ใกล้หมอสบายใจที่สุดค่ะ

แม่กี่วีค่ะที่คลอดน้อง

ดีค่ะ