ท้องชัวร์ไหม!?!!

เนื่องจาก ปจด ขาด แค่ 5 วัน เลยลองตรวจดู ขึ้น 2 .ขีดแต่แอบจาง. ที่ตรวจแบบนี้ชัวร์ไหม

ท้องชัวร์ไหม!?!!
155 ตอบกลับ

ขนาดแม่บ้านี้9วันยังจางแทบไม่เห็น​เลยยังท้อง​ นี่แจ่มขนาดนี้​ ยังกล้าถามอีกหรอคะ

มาชัวจ้าแม่ ทีแรกตรวจ2อันขึ้นจาง ไม่เชื่อเลยซื้อมาตรวจอีก2อัน ทีนี้เข้มมากจ้า😂😂

ถ้าตรวจแล้วขึ้น2ขีดคือท้องค่ะ แต่ถ้าอยากให้ชัวร์ควรไปตรวจเลือดกับคุณหมอค่ะ

ท้องจร้า บ้านนี้ ตรวจอันเดียว ขึ้น 2 ขีด จางกว่านี้อีกค่ะ ตอนนี้ 24 วีคแล้วจ้า

ไม่จางเลยนะคะ สำหรับ5วัน บ้านนี้ได้เดือนกว่าถึงตรวจ จางกว่านี้อีกค่ะแม่

ไม่มั่นใจก็ไปตรวจเลือดนะคะ แต่จริงๆอันเดียวก้รุ้เรื่องแล้วค่ะ 5555

ไปตรวจเลือก รพ.เลยค่ะ ชัวร์มาก แต่ขึ้น2ขีดยังไงก็ท้องค่ะ

ชัวร์ตั้งแต่อันแรกแล้วค่ะคุณแม่ ไปหาคุณหมอได้เลยค่ะ

กรุณาอ่านข้างกล่องด้วยค่ะ โพสแบบนี้มีทุกวัน

5y ago

เห็นด้วยคะ

ชัวร์มากค่ะ ขึ้น2ขีดทั้ง5อันเลย ฝากท้องได้เลยจ้า