ปจด.ขาด 4 วัน เลยลองตรวจดู แบบนี้ท้องชัวร์ไหมคะ

26 ตอบกลับ

ถ้า2ขีดจางๆท้องได้ไม่นานค่ะ เเต่ถ้าตรวจเเล้วขึ้น2ขีดชัดเลยเเสดงว่าท้องได้1-2เดือนเเล้วค่ะ

เราก็จางแบบนี้เลยค่ะ ตอนนั้นไปหาหมอ 5วีคแล้ว รีบไปหาหมอฝากท้องนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🎉🎉 คุณกำลังจะเป็นแม่คนแล้วค่ะ เตรียมตัวไปฝากครรภ์ได้เลยคร้าา 🥰

แบบนี้ท้องค่ะ ฝากท้องดูพัฒนาการเขาได้เลยว่ากี่เดือนแล้ว ยินดีด้วยค่ะ

ขึ้น2ขีดยังไงก็ท้องค่าาา ยินดีด้วยนะคะ อย่าลืมไปฝากครรภ์นะแม่🤍

ชัวร์ค่ะ ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นประมานนี้เหมือนกันค่ะ

ท้องค่ะ ของเราก็ขึ้นแบบนี้เลย ตอนนี้4เดือนแล้วคร้าา

ขอบคุณทุกคอมเม้นต์นะคะ อ่านแล้วมีความสุขจัง🥰

ของเราขึ้นจางมากแบบนี้ท้องมั้ยคะแม่ๆ

2y ago

ตอนตรวจแรกๆขึ้นจางๆเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ได้10Wแล้ว

แม่ไปหาหมอตรวจดีกว่านะคะ จะได้แน่ใจ