ท้องชัวร์ไหม!?!!

เนื่องจาก ปจด ขาด แค่ 5 วัน เลยลองตรวจดู ขึ้น 2 .ขีดแต่แอบจาง. ที่ตรวจแบบนี้ชัวร์ไหม

ท้องชัวร์ไหม!?!!
155 ตอบกลับ

ท้องสิค่ะแบบนี้ เคยเหมือนกันตรวจอันแรกขึ้นขีดจาง เพราะไม่อยากมีลูก เลยคิดว่าอาจจะผิดพลาดเลยไปซื้อมาอีก ก็ขึ้นจางอีก ก้เลยดุตามกล่องตามกลุ่มคนท้อง เออกุท้อง จนทุกวันนี้จะคลอดล่ะ คนที่ตรวจเยอะๆแบบนี้คือคนไม่พร้อมอยากจะมีแน่ๆ แบบอยากให้ชัวร์ขึ้นขีดเดียวไรงี้ใช่ไหมค่ะ

ที่ตรวจ hcg ถ้าไม่มีฮอร์โมน hcg จะไม่ขึ้นค้าแม่ ฮอร์โมนนี้สร้างขึ้นมาเป็นรกเพื่อห่อหุ้มตัวทารก ค้า ถ้าขึ้นแต่ไม่ท้องแสดงว่าคุณเป็นโรคทางมดลูก ไม่มั่นใจคุณแม่ไปตรวจเลือดนะค่ะ แจ้งเค้า ว่าต้องการตรวจแบบไหนค่าใช้จ่าย 400-500 คลีนิคค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะ.....

น่าจะมั่นใจตั้งแต่อันที่ 2 แล้วนะครับ...ถ้าไม่มั่นใจหลังจากตรวจ2อันแล้วไปโรงพยาบาลชัวร์สุดครับ ถ้าจะซื้อมาตรวจขนาดนี้ไม่ตรวจไปยัน 9 เดือนเลยหรอครับ ข้างกล่องไม่อ่านหรอครับ #เบื่อคำถามที่ไม่ควรถาม

ยินดีด้วยนะค่ะ ของเราประจำเดือนขาดวันเดียว เองค่ะ มีอาเจียนเลยสงสัยซื้อมาตรวจ ขึ้นจางๆเหมือนกันค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วจ้า

แม่ต้องการให้ตอบว่าอะไรคะเนี่ย งงในงงมาก ไปฝากครรภ์เขาก็ให้ตรวจเลือดอีกทีค่ะ อยากชัวส์กว่านี้ไป รพ.เลยค่ะ

เหนื่อยกับคำถามแบบนี้ ข้างกล่องก็บอกลายละเอียดทุกอย่าง ทางที่ดีไปหาหมอรับสมุดสีชมพูเถอะค่ะแม่🤨

ท้องค่ะเราเคยเป็นแค่จางๆก็ท้องค่ะถ้าไม่แน่ใจรอสักนึงอาทิตแล้วรองตรวจใหม่ได้นะค่ะสีจะชัดขึ้นค่ะ

ขนาดนี้ไม่จางแล้วค่ะ ชัดมากเลย🤣 ของเราตอนตรวจครั้งแรกจางนี่คือแทบมองไม่เห็นเลยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่ท้องแล้วตอนนั้นบ้านนี้ปจด.ขาด2วันค่ะเลยลองชื้อมาตรวจก้อท้องจริงๆ

ท้องค่ะ บ้านนี้ประจำเดือนขาดไปวันเดียวตรวจเจอเลย ตอนนี้ได้ 11w แล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ