ท้องชัวร์ไหม!?!!

เนื่องจาก ปจด ขาด แค่ 5 วัน เลยลองตรวจดู ขึ้น 2 .ขีดแต่แอบจาง. ที่ตรวจแบบนี้ชัวร์ไหม

ท้องชัวร์ไหม!?!!
155 ตอบกลับ

ท้องแน่นอนค่ะ เราประจำเดือนขาดวันเดียวตรวจเลย

ถ้ามาขนาดนี้ ไม่ท้องก็ไม่รู้จะว่าไงแล้วค่ะ😂😂

ท้องค่ะ ของเราก้อจาง ตอนนี้ 12 w 5 d แล้วค่ะ

ของเราตอนตรวจก็ขึ้น2ขีดแบบจางๆ สรุปท้องจ้ะ

ของเราก้อขาด5วัน พอไปตรวจ ตั้งครรภ์ได้5w ค่ะ

ชัวร์ค่ะ ถึงจะจางแต่ขึ้น 2 ขีด ก็ท้องค่ะแม่

แบบนี้ท้องไหมค่ะตรวจตอนเลือดออกเล็กน้อย

ชัวค่ะ เรา ปจด ขาด 1วัน ตรวจก้ขึ้นสองขีดเลย

ชัวคะแม่ ถึงจางขนาดไหนก็ท้องถ้าขึ้น2ขีด

ชัวคะ เกือบเดือนแน่ ของนี่ขาดแค่ 3 วันเอง