28week.​ เท้าบวม

เท้าเริ่มบวม​ มีแม่ๆๆบ้านไหนบวมมั้ยค่ะ​

28week.​ เท้าบวม
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งบวมทั้งชาทั้งเท้าทั้งมือแถมตอนนี้ 27w มีเอ็นข้อมืออักเสบอีกคือใช้ชีวิตลำบากมาก เพราะเจอเบาหวานและความดันตั้งแต่ท้อง 4 เดือนแต่ยังใช้ชีวิตได้ปกติทานยาฉีดยาสม่ำเสมอแค่หลีกเลี่ยงยกของหนักๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ 🥰