เท้าเริ่มบวม

เข้า34 วีค เท้าเริ่มบวม มีวิธีแก้ไม๊ค่ะ หรือมันเป็นปกติ นั่งนานๆบางทีเหมือนชาๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้แช่น้ำอุ่นค่ะช่วยได้ค่ะ สามีต้มน้ำให้นั่งแช่ทั้งตัวเลยสบายตัวเลือดไหลเวียนดีมาก แม่บ้านนี้ไม่ค่อยแข็งแรงหมองดเดินงดทุกอย่างให้นอนอยู่บนที่นอนอย่างเดียวค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰🥰

ปกตินะคะ เดินให้น้อยลง แช่น้ำอุ่น หรือประคบร้อนช่วยได้ค่ะ เวลานอนให้ใช้หมอนหนุนที่ขาให้สูงกว่าปกคิค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ เเต่ไม่ค่อยได้สนใจอะไรอยู่ๆมันก็หายเองค่ะ555

2y ago

😅😅😅

เป็นเรื่องปกติค่ะ เดินเยอะๆอาการบวมจะลดลงเองค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰