28week.​ เท้าบวม

เท้าเริ่มบวม​ มีแม่ๆๆบ้านไหนบวมมั้ยค่ะ​

28week.​ เท้าบวม
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งบวมทั้งชาทั้งเท้าทั้งมือแถมตอนนี้ 27w มีเอ็นข้อมืออักเสบอีกคือใช้ชีวิตลำบากมาก เพราะเจอเบาหวานและความดันตั้งแต่ท้อง 4 เดือนแต่ยังใช้ชีวิตได้ปกติทานยาฉีดยาสม่ำเสมอแค่หลีกเลี่ยงยกของหนักๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ 🥰

บ้านนี้27วีค ยังไม่บวมค่ะ เวลานอนแม่ลองหาหมอนรองตรงเท้าให้เท้าเราสูงขึ้นมานิดนึง น่าจะช่วยได้ แม่ลองดูนะคะ

บวมตั้งแต่20w ตอนนี้28wแล้ว ขากับเท้าบวมหนักมาก เพื่อนทักเสียความมั่นใจเลยค่ะ

2y ago

ของเราเดินบ้างนั่งบ้างสลับกันไปค่ะแม่ ไม่ค่อยปวดเท่าไหร่

บ้านนี้27+1วันค่ะไม่มีอาการเท้าบวมแต่ปวดมดลูกค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

รักษาสุขภาพด้วยนะค่า แช่น้ำอุ่นผ่อนคลายช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้28 week แล้วค่ะยังไม่บวมเลยค่ะ

27+2วิคค่ะ บวมๆหายๆนอนหนุนขาสูงๆไว้คะ

บ้านนี้บวมตั้งเเต่ 25 w คะ เเฝด

บวมค่ะตอนนี้27สัปดาห์5วัน

บ้านนี้30วีคไม่บวมค่ะ